TBE900 View larger

TBE900

New product

Máy Chăm Sóc Da TBE900 cải thiện da mặt thâm đen, sắc da không đều, đồng thời nâng cao độ sáng bóng cho da.

More details

Liên hệ

More info

Xuất xứ : Taiwan , Japan .

Nguồn Điện : 110V~220V .

 1. Quang E chuyên trị mụn:

Quang liệu quang E trị mụn chuyên nghiệp, sử dụng kỹ thuật mũi nhọn quốc tế, không gây tổn hại cho làn da bình thường, có tác dụng nhanh đối với mụn trứng cá bị viêm nhiễm và cân bằng chất nhờn, đồng thời hồi phục và làm lành vết thương hở miệng, giúp người dùng có được phương pháp trị liệu an toàn, thoải mái, bộ máy này là bộ máy trị liệu mụn trứng cá viêm nhiễm có hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất và rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay.

Hiệu quả điều trị:

1. Trị mụn trứng cá viêm (bao gồm mụn đỏ, mụn mủ, cục u, u nang)

2. Điều trị mụn trứng cá không viêm (mụn trứng cá, mụn đầu đen, đầu trắng)

3. Cải thiện các vết sẹo lồi lõm do mụn đỏ để lại

4. Cải thiện hắc tố da tích tụ

5. Cải thiện độ tiết dầu quá nhiều

6. Thu nhỏ lỗ chân lông thô to

Nguyên lý tác dụng:

Sử dụng bước sóng ngắn của ánh sáng có sóng xung cường độ cao tác dụng vào mụn trứng cá rồi sản sinh ra một lượng lớn oxygen đơn thái – cái mà có thể tiêu diệt được vi khuẩn porphyein – propionibacterium – nguyên nhân gây ra mụn trứng cá, kết hợp với tác dụng chung của dòng điện RF, giảm bớt hoạt tính tuyến bã nhờn da, đồng thời cũng loại bỏ hắc tố tích tụ, kích thích tái sinh collagen từ sâu, do đó đạt được hiệu quả tốt trong việc điều trị mụn trứng cá.

Tính an toàn:

Đời máy IPL cũ, chỉ đạt được hiệu quả trung bình trong việc trị liệu mụn trứng cá, mà sử dụng năng lượng quang E kết hợp giữa IPL và RF, có thể có tác dụng ở độ nông sâu khác nhau, việc trị liệu không thể chỉ dựa vào 1 loại năng lượng duy nhất. Cho nên phương pháp này đạt được hiệu quả rất cao trong việc trị liệu mà lại rất an toàn.

Thích hợp với nhóm:

Những người có độ bài tiết chất nhờn cao, lỗ chân lông to, người bị mụn viêm nhiễm và mụn không viêm nhiễm, người bị hắc tố tích tụ và sẹo lồi lõm do mụn để lại.

Liệu trình hạng mục:

1. Điều trị kháng viêm trị mụn: có hiệu quả khử trùng cao, thúc đẩy làm kín miệng vết mụn, hồi phục lại làn da mượt mà.

2. Điều trị se khít lỗ chân lông: thúc đẩy bài tiết chất nhờn bị tích tụ, thu nhỏ lỗ chân lông, lấy lại làn da sáng mịn, mềm mại

3. Điều trị kiểm soát dầu hiệu quả cao: cân bằng độ bài tiết chất nhờn, phân giải các chất nhờn thừa ở trong nang chất nhờn dưới da.

4. Điều trị loại bỏ vết sẹo mụn: thúc đẩy trao đổi chất ở da, loại bỏ hắc sắc tố lắng đọng, kích thích tái sinh collagen.

2. Quang E giúp trị nám trắng đẹp da:

Quang E làm trắng đẹp da trị nám sử dụng kỹ thuật mới nhất phối hợp giữa RF và IPL, có tác dụng với các loại da có tính hắc tố như tàn nhang, hắc tố tích tụ, đồi mồi, nám do nắng chiếu, nám mồ hôi v.v, đạt được làm mờ các vết nám sắc tố, mang lại làn da trắng sáng rạng ngời.

Hiệu quả của liệu trình:

1. Làm mờ các loại vết nám sắc tố

2. Căng mịn sáng bóng da

3. Làm mịn, đẹp da

Nguyên lí:

Năng lượng IPL và RF có tác dụng đến vùng da bị bệnh, rồi được nhóm sắc tố của mô nhiễm bệnh (hắc sắc tố) hấp thụ. Do hàm lượng nhóm sắc tố bên trong mô vùng bệnh cao hơn nhiều so với mô da bình thường, cho nên sau khi hấp thụ ánh sáng nó sẽ sản sinh ra nhiệt độ cao hơn da bình thường. Do tác dụng tính chọn lọc, tính tập trung của quang năng cho nên lượng quang năng này sẽ lựa chọn và tập trung tác dụng đến các hạt sắc tố, khiến nhiệt độ ở các hạt sắc tố tăng cao, sản sinh hiệu ứng nhiệt, khiến các hắc sắc tố bị vỡ ra, một bộ phận sẽ bị quá trình trao đổi chất bề mặt da trực tiếp đào thải, một bộ phận sẽ thông qua hệ bạch huyết đào thải khỏi cơ thể, và không gây tổn hại đến các mô bình thường.

3. Quang E phục hồi tia máu đỏ:

Quang E phục hồi tia máu đỏ sử dụng kỹ thuật trị liệu quang học kết hợp giữa IPL và RF, tác dụng với bệnh liên quan đến huyết quản như bệnh mũi đỏ, giãn nở các mao mạch v.v, từ đó có tác dụng cải thiện, phục hồi, căng mịn da.

Hiệu quả của liệu trình: điều trị bệnh mũi đỏ, giãn nở các mao mạch (tia máu, mặt đỏ) v.v

Nguyên lý của liệu trình: Khi quang E tác dụng tới các mô bệnh ở da, sẽ bị các tế bào protein hồng cầu trong ống mao mạch đã nở ra hấp thụ, vì thế nhiệt độ tăng cao, truyền đến thành vi huyết quản, trên cơ sở không gây tổn hại đến các mô da bình thường, giúp mạch máu co lại, đông máu mô, nhờ đó đạt được hiệu quả trị liệu tối đa.

Nguyên nhân gây ra giãn nở các mao mạch:

Trong tình trạng thông thường, máu huyết lưu thông là hoàn toàn bình thường, một khi huyết quản bị ảnh hưởng môi trường bên ngoài, chẳng hạn như hóa chất thay da hoặc sử dụng sản phẩm mỹ phẩm có tính lột da, nhiệt độ nóng lạnh thất thường sẽ kích thích da mất oxy, hoặc các sản phẩm mỹ phẩm có chứa hàm lượng chì, thủy ngân gây tổn thương da, đều có thể dẫn đến tình trạng máu huyết lưu thông chậm, do đó dẫn đến các mao mạch bị giãn nở.

Thích hợp với nhóm người: 

Người có da mẫn cảm, da vùng mặt đỏ, nổi tia máu.

Tính an toàn:

Khi trị liệu các vết nám biểu bì, loại bỏ bệnh tia máu đỏ hay làm trắng đẹp, mềm mại da, thì sử dụng kỹ thuật IPL đơn thuần và kỹ thuật quang E đều rất an toàn, nhưng khi trị liệu vết nám sâu bên trong da hay các tia máu thô, to ở trên bề mặt da, thì kỹ thuật IPL đơn thuần có thể đảm bảo an toàn nhưng hiệu quả thấp, trong khi kỹ thuật quang E của IPL kết hợp với RF, thì theo kết quả lâm sàng cho thấy có hiệu quả rõ rệt và an toàn hơn.

4. Quang E trị nhăn làm mềm da:

Quang E chống lão hóa phục hồi da sử dụng kỹ thuật hiện đại nhất kết hợp giữa IPL và RF, phối hợp với hệ thống làm lạnh biểu bì, xử lý da mặt bị chảy xệ, nhăn nheo một cách nhẹ nhàng  an toàn, dễ chịu, và không đau, và còn có thể se khít lỗ chân lông, làm trắng đẹp da, cải thiện hiện tượng lão hóa một cách toàn diện. Trở thành phương pháp điển hình trong thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Hiệu quả của liệu trình:

1. Đối với hiện tượng lão hóa da (nâng da, trị nhăn, căng mịn da, se khít lỗ chân lông)

2. Cải thiện da mặt thâm đen, sắc da không đều, đồng thời nâng cao độ sáng bóng cho da 
3. Cải thiện đường nét khuôn mặt, loại bỏ phần mỡ thừa và phần mỡ tích tụ dưới cằm

Nguyên lí:

Quang E sử dụng các sóng điện từ và phản ứng nhiệt của IPL để lớp hạ bì đạt được nhiệt độ mong muốn, tác dụng đối với toàn bộ lớp hạ bì và mô liên kết, kích thích tái sinh sợi collagen ở các độ sâu khác nhau, cơ cấu lại, từ đó có thể đạt được hiệu quả loại bỏ nếp nhăn, da mặt được nâng cao mà lại không bị tổn thương.

Tính an toàn:

Sử dụng dòng điện RF có thể xuyên sâu dưới da tới 15m.m tác dụng tới lớp hạ bì, nên có ảnh hưởng rất ít tới lớp thượng bì, năng lượng chủ yếu có tác dụng với mô đích. Mà không hề gây tổn thương tới mô da bình thường xung quanh.

Thích hợp với nhóm người:

Người có lớp mỡ tích tụ ở vùng mặt, các sợi mô ở mặt bị chảy xệ, có nhiều nếp nhăn ở mặt, da mặt thâm đen, không sáng bóng, sợi mô bị lão hóa, mất collagen.

5. Kỹ thuật IPL triệt lông an toàn không đau

Thích hợp với nhóm người: 

Những người có nhu cầu tẩy vùng lông nách, râu, lông ở tay chân.

Nguyên lí:

Triệt lông vĩnh viễn chủ yếu áp dụng phương pháp triệt lông IPL, nó có công nghệ kỹ thuật cao và nên tảng vật lý mạnh mẽ nhất định, nguyên lí chủ yếu là ứng dụng khái niệm vật lí, mỗi một loại vật chất màu sắc khác nhau, sẽ có độ mạnh hấp thụ bước sóng ánh sáng khác nhau. Nang lông có chứa lượng hắc tố cao, loại hắc tố này đối với loại ánh sáng bước sóng cường độ cao có tỷ lệ hấp thu mạnh, sau khi hấp thụ quang năng, cục bộ nang lông có sản sinh phản ứng nhiệt, nang lông có thể bị đứt gãy, chết đi, lông sẽ ngừng sinh trưởng và mất đi gốc sinh trưởng, từ đó có thể đạt được mục tiêu triệt lông. Cái này y học gọi là trị liệu có tính lựa chọn. Nguyên lí là phá hủy nang lông có chọn lọc, và do máy tính kiểm soát trình tự thao tác và thời gian, độ chính xác cao, an toàn. Sau khi triệt lông, lông không phát triển nữa và sẽ đạt được mục đích làm đẹp.

Nhắc nhở của chuyên gia: kỹ thuật triệt lông IPL đã được ghi nhận có thể đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn với số lần trị liệu nhất định, số lần trị liệu cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như da và loại lông.

Reviews

Write a review

TBE900

TBE900

Máy Chăm Sóc Da TBE900 cải thiện da mặt thâm đen, sắc da không đều, đồng thời nâng cao độ sáng bóng cho da.

30 other products in the same category: