TBQZ091 View larger

TBQZ091

New product

Máy làm đẹp da trắng da, chống nhăn, làm sạch da, trị mụn.

More details

Liên hệ

More info

Máy dẫn nhập không kim thay thế tất cả các chức năng của các máy dẫn nhập truyền thống (có kim và kim nhỏ), không làm tổn thương da, là một liệu pháp mới an toàn, sử dụng khoa học kỹ thuật dẫn nhập thẩm thấu năng lượng điện mạch Châu Âu, năm 2005 giành được bằng chứng nhận của FDA, năm 2007 đạt được giải Nobel hóa học. Sử dụng nguyên lý thẩm thấu điện để có thể định vị, định tầng, định lượng nhằm giúp chất dinh dưỡng thấm sâu vào da, đồng thời điều tiết cơ bắp và Lymphatic, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, tuần hoàn huyết mạch và hệ thống Lymphatic, từ đó đạt được hiệu quả trị nhăn, làm trắng da, cải thiện hiện tượng mỡ thừa, nhanh chóng dung hòa mỡ nhằm đạt được hiệu quả làm đẹp tôt nhất. So với các loại mỹ phẩm làm đẹp thông thường thì có hiệu quả lớn gấp hơn 2000 lần. Giải quyết một cách triệt để vấn đề thông thoáng da, khiến cho da kéo dài thời kỳ thanh xuân, rút ngắn quá trình trị liệu, và nó đã trở thành điểm sáng của máy móc làm đẹp năm 2008. Sự xuất hiện của kỹ thuật làm đẹp không kim đã thành công trong việc biến một câu nói thành sự thất.

1. Nguyên lý tác dụng của máy làm đẹp không kim.

Sử dụng kỹ thuật thẩm thấu năng lượng điện mạch để có thể mở lớp màng bảo vệ tế báo đưa chất dinh dưỡng vào bên trong, thông qua lỗ chân lông, tuyến mồ hôi và các tầng da, thúc đẩy sự tuần hoàn.

Trong vòng 2 giây có thể nhanh chóng chuyển những vật chất hoạt tính nồng độ cao, thấm sâu vào da.

Thời gian thành phần hoạt tính lưu lại trong hệ thống Lymphatic đạt 1200 giờ.

Tỷ lệ hấp thụ tăng lên 2000 lần.

Nguyên lý chống lại lão hóa của máy làm đẹp không kim.

Thành phần và hạng mục trị nhăn: Kịp thời nâng cao, phục hồi khả năng tái tạo tế bào da, bổ sung nước, trị nếp nhăn, làm giảm những nếp nhăn biểu cảm. thích hợp với loại da khô nhão, nếp nhăn.

Sản phẩm và hạng mục phục hồi màng bảo vệ da: Điều tiết quá trình phục hồi lớp màng bảo vệ vùng da bị tổn thương hoặc da mẫn cảm, trị sẹo. Thích hợp sử dụng với loại da bị tổn thương, da mẫn cảm hoặc loại da bị nổi mạch máu nhỏ.

Làm trắng giữ ẩm: Thành phần cam thảo hoạt tính cao, là nguyên liệu có tác dụng làm trắng mới nhất trên thế giới, an toàn hiệu quả cao trong việc ức chế phân giải sự hình thành và phát triển của các sắc tố đen. Thích hợp sử dụng với loại da khô vàng.

Máy làm đẹp không kim nhằm vào các vấn đề: Da khô nhão, nếp nhăn, da mẫn cảm, da vàng, nổi mạch máu.

Đặc điểm sản phẩm và kỹ thuật: Không làm tổn thương da, an toàn trong việc chăm sóc bảo vệ da.

Chuyên gia thẩm mỹ sau khi được hướng dẫn cách sử dụng mới được sử dụng.

Tác dụng của máy làm đẹp không kim

1. Độ hấp thụ chất dinh dưỡng của da so với các máy thông thường cao hơn khoảng 2000 lần

2. Trong quá trình trị liệu cần phối hợp sản phẩm với điện tích lớn nhỏ phát sinh từ máy làm đẹp, như vậy trên bộ phận trị liệu mới có thể hình thành dòng điện nhỏ để khống chế, định tầng, định vị, có tác dụng chính xác lên tế bào.

3. Kỹ thuật làm đẹp không kim đã được nghiên cứu tại trung tâm nghiên cứu vật lý Gia châu. Kết quả cho thấy rằng tác dụng chăm sóc và trị liệu của máy Thẩm thấu không kim lớn hơn rất nhiều lần so với các loại máy làm đẹp đơn thuần.

4. Số lần trị liệu của máy làm đẹp không kim căn cứ vào nhiều phương diện, trong đó quan trọng nhất là căn cứ vào hoạt tính của các thành phần hóa trang để thiết kế.

Thuyết minh linh kiện:

1.     Đầu lạnh dinh dưỡng (thư giãn da, trị mẫn cảm, loại bỏ độc tố và chất bẩn trên da, cường hóa chất keo, tăng tính đàn hồi, đóng lỗ chân lông).

2.     Đầu thẩm thấu dinh dưỡng (Đinh vị định tầng định lượng cung cấp trực tiếp chất dinh dưỡng cho da, điều tiết cơ và Lymphatic, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, tuần hoàn Lymphatic và tuần hoàn máu, so với thiết bị làm đẹp thông thường hiệu quả có thể tăng gấp 2000 lần, đem lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất.

3.     Sóng dinh dưỡng và tái tạo: Phòng ngự và tái tạo, bảo vệ lớp màng của tế bào, thành phần

4.     thư giãn da, chống lại lão hóa, chống lại sự ô nhiễm của môi trường, phục hồi làn da bệnh, da tổn thương.

5.     Đầu vi sóng (Hiện tượng rung của vi sóng thúc đẩy tuần hoàn, làm sạch lỗ chân lông và lớp da biểu bì, thư giãn dây thần kinh trung ương, hiệu ứng nóng thúc đẩy sự tuần hoàn, hoạt hóa và mở lớp màng bảo vệ.

Tác dụng chủ yếu của máy làm đẹp không kim

1, Làm đẹp da chống lão hóa sinh học    

2, Hoạt hóa da giữ ẩm sinh học

3, Làm trắng da  

4, Loại bỏ hiện tượng đỏ da

5, Điều tiết da, tiêu mỡ                                

6, Trị nếp nhăn trán

7, Trị nếp nhăn mắt                                     

8, Trị nếp nhăn cổ

9, Nâng cơ thon nhỏ mặt                             

10, Trị túi mắt

11, Trị thâm quầng mắt                              

12, Loại bỏ hai chin

Làm đẹp cho cơ thể:

1. Giảm béo vùng bụng                             

2. Trị nám mang thai

3. Giảm béo mông, cánh tay                     

4. Loại bỏ tổ chức da vàng

5. Giảm béo vùng mông                            

6. Giảm béo vùng eo

7. Giảm béo vùng lưng vai                        

8. Nâng ngực

9, Giảm béo cẳng chân                            

10. Giảm béo đùi

11. Loại bỏ nếp nhăn vùng tay.

Reviews

Write a review

TBQZ091

TBQZ091

Máy làm đẹp da trắng da, chống nhăn, làm sạch da, trị mụn.

30 other products in the same category: